//]]> //]]>

ช้อปออนไลน์ได้สุด รับคืนไม่หยุด กับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน

T1-Shopping-1024.jpg กวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด และ อธิศ รุจิรวัฒน์ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด : กรุงเทพฯ 25 มิถุนายน 2564:

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน จับมือ The 1 Exclusive  รุกตลาดลูกค้าระดับบน ผสานความแข็งแกร่งฐานลูกค้ากลุ่มพรีเมียม และศักยภาพของช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายของเครือเซ็นทรัล จัดโปรแรงยืนหนึ่งเรื่องความคุ้มค่า “ช้อปสนั่นทุกวันที่ 1” มอบสิทธิแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม สูงถึง 25% ทุกวันที่ 1 ของเดือน ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม ถึง 1 ธันวาคม 2564  เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไข ผ่านช่องทางออนไลน์ในเครือเซ็นทรัล ที่ร่วมรายการ หวังกระตุ้นยอดช้อปออนไลน์ตลอดครึ่งปีหลัง ตั้งเป้ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรจากลูกค้ากลุ่มพรีเมียมในกลุ่มช้อปปิ้งออนไลน์ในเครือเซ็นทรัล โตกว่า 80% ภายในสิ้นปี 2564

นายอธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด กล่าวว่า “บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มุ่งมั่นที่จะเป็นบัตรเครดิตที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของลูกค้าหันมาใช้จ่ายทางออนไลน์มากขึ้น  บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เล็งเห็นถึงศักยภาพในการเติบโตของช่องทางออนไลน์ดังกล่าว จึงได้ผสานความร่วมมือกับ The 1 Exclusive  เพื่อกระตุ้นยอดใช้จ่ายออนไลน์ในช่วงครึ่งปีหลัง โดยเน้นกลุ่มลูกค้าพรีเมียม ได้แก่ ลูกค้าสมาชิก The 1 Exclusive  ที่เป็นผู้ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน แบล็ค และบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ โดยลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มซึ่งมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรต่อเดือนสูงและต่อเนื่องทุกเดือน โดยมีสัดส่วนยอดใช้จ่ายสูงถึงเกือบ 40% ของยอดใช้จ่ายผ่านบัตรโดยรวมของบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เราจึงได้มอบความคุ้มค่าสุดพิเศษ ผ่านโปรโมชั่น ช้อปสนั่นทุกวันที่ 1” โดยมอบสิทธิแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม สูงถึง 25% ทุกวันที่ 1 ของเดือน ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม ถึง 1 ธันวาคม 2564  เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวันตามเงื่อนไขตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไปต่อรายการสั่งซื้อ ผ่านช่องทางออนไลน์ในเครือเซ็นทรัล ที่ร่วมรายการ ทั้งนี้ คาดว่าด้วยศักยภาพของฐานลูกค้าระดับพรีเมียมของเรา กับความแข็งแกร่งของช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายของเครือเซ็นทรัล จะช่วยกระตุ้นยอดใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านแคมเปญดังกล่าวได้ 400 ล้านบาท และคาดว่ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรจากลูกค้ากลุ่มพรีเมียมในกลุ่มช้อปปิ้งออนไลน์ในเครือเซ็นทรัล จะเติบโตกว่า 80% ภายในสิ้นปี 2564”

นายกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า “The 1 มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับให้กับสมาชิกโดยเฉพาะในกลุ่ม The 1 Exclusive  ซึ่งได้พิสูจน์ศักยภาพการเติบโตอันแข็งแกร่งแม้ในสถานการณ์โควิด-19 โดยมียอดใช้จ่ายเติบโตกว่า 40% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา เป็นผลจากการเสนอสิทธิพิเศษเอ็กซ์คลูซีฟจากพาร์ทเนอร์ ทั้งในเครือและนอกเครือที่หลากหลาย และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนสำคัญกลุ่ม The 1 Exclusive ได้ครอบคลุมทุกมิติไลฟ์สไตล์ สำหรับโปรโมชั่น “ช้อปสนั่นทุกวันที่ 1” ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง The 1  กับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน นับเป็นอีกหนึ่งความพิเศษ ที่คัดสรรมาเพื่อสมาชิก The 1 Exclusive โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังรับสิทธิประโยชน์ได้ง่ายเพียงปลายนิ้วครบจบในแอป The 1 จึงคาดว่าแคมเปญดังกล่าวจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และช่วยยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า ผ่านประสบการณ์การใช้จ่ายแบบเหนือระดับผ่านช่องทางออนไลน์ของเครือเซ็นทรัลที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างครอบคลุม”

โปรโมชั่น ช้อปสนั่นทุกวันที่ 1” มอบความคุ้มค่าเอาใจนักช้อปออนไลน์ พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค, แบล็ค และลักซ์ ที่เป็นสมาชิก The 1 Exclusive  รับสิทธิแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม ทุกวันที่ 1 ของเดือน ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม ถึง 1 ธันวาคม 2564 เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไปต่อรายการสั่งซื้อ ผ่านช่องทางออนไลน์ในเครือเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ โดยจะได้รับ sms หรือ UCHOOSE Notification แนบลิงค์ เพื่อกดแลกคะแนนเดอะวัน 4,000 คะแนน ผ่านแอป The 1 ได้ทันทีเพื่อรับเครดิตเงินคืน 1,000 บาทเข้าบัญชีบัตรเครดิต  (จำกัดรวม 111 สิทธิ์ต่อเดือน) ช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการ ได้แก่ www.central.co.th, Central Application, www.robinson.co.th, www.tops.co.th, Tops Application, www.powerbuy.co.th, www.supersports.co.th, www.officemate.co.th และ OfficeMate Mobile Application,  www.baanandbeyond.com, และ www.b2s.co.th เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด ข้อมูลเพิ่มเติม www.centralthe1card.com
Send Article To Friend
E-mail To:
From:
Mastercard The 1 Central_Group_Logo-227x35.png