6 เคล็ดไม่ลับ ใช้จ่ายบัตรเครดิตง่ายๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี

กุมภาพันธ์ 2563
6 เคล็ดไม่ลับ ใช้จ่ายบัตรเครดิตง่ายๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี

6 เคล็ดไม่ลับ ใช้จ่ายบัตรเครดิตง่ายๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี

ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีง่ายๆ ไม่ต้องโทรยกเว้น !


รูดบัตรเครดิตแทนการใช้เงินสด

จะซื้อของชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ ถ้าร้านค้ารับบัตรเครดิตได้ก็อย่าให้โอกาสหลุดลอยไป ให้เราใช้บัตรเครดิตแทนเงินสด นอกจากจะได้ยอดในบัตรเครดิตแล้วยังได้คะแนนสะสมเพิ่มด้วยนะคะ ยิ่งร้านค้าในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ปยิ่งได้คะแนนสะสมสูงสุด 4 เท่า* และรับส่วนลดสูงสุด10%* ซึ่งสามารถเข้าไปดูร้านค้าในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ปได้ที่ สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์


6 เคล็ดไม่ลับ ใช้จ่ายบัตรเครดิตง่ายๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี


ค่าใช้จ่ายรายเดือนก็เลือกผูกบัตร

ค่าใช้จ่ายรายเดือน ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นสิ่งที่ต้องจ่ายในทุกๆเดือน จะดีกว่ามั้ย? ถ้าเราสามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิต  ถ้าคุณผูกกับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน คุณยังสามารถสะสมคะแนนเดอะวัน  และถ้าเป็นการชำระค่าสาธารณูปโภคผูกบัตรรายเดือน ผ่าน Central The 1 Pay All  ยังได้รับเครดิตเงินสูงสุด 2% ตลอดปี 2563 นอกจากจะทำให้ท่านไม่ลืมชำระเงินแล้ว ท่านยังได้ส่วนลดอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมการหักชำระค่าบริการสาธารณูปโภครายเดือน ผ่าน Central The 1 Pay All 

6 เคล็ดไม่ลับ ใช้จ่ายบัตรเครดิตง่ายๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี


เติมน้ำมันก็อย่าลืมรูดด้วยบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน

สำหรับคนที่มีรถการรูดเติมน้ำมันรถด้วยบัตรเครดิตเป็นสิ่งที่ควรทำมากๆ ไม่ว่าจะเติมน้อยหรือมากก็คุ้มค่าทั้งนั้น เพราะรถเป็นสิ่งที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ยิ่งรูดด้วยบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ทุก 25 บาทได้รับคะแนนเดอะวัน 1 คะแนน และจะคุ้มมากขึ้น ถ้าคุณเติมน้ำมันแก๊สโซฮอล์ (ในกรณีที่แก๊สโซฮอล์ราคาน้ำมันต่ำกว่า 25 บาท  / ลิตร)   1 ลิตร จะได้รับคะแนนเดอะวัน 1 คะแนน* ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการ 1 มี.ค. 62 – 31 มี.ค. 65  รายละเอียดเพิ่มเติมของโปรโมชั่นเติมน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 1 ลิตร รับคะแนนเดอะวัน 1 คะแนน*

6 เคล็ดไม่ลับ ใช้จ่ายบัตรเครดิตง่ายๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี

มื้อไหนๆ เราก็ขอจ่าย

ยิ่งไปกับกลุ่มเพื่อนยอดก็ยิ่งสูง เราก็เสนอขอจ่ายแล้วรูดด้วยบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ไปเลย นอกจากจะได้ยอดบัตรเครดิตแบบฟรีๆแล้ว ยังได้คะแนนเป็นของแถมอีกด้วย แต่อย่าลืมให้เพื่อนโอนคืนมาด้วยนะ ส่วนโปรร้านอาหารนอกจากส่วนลดจากร้านอาหารในเครือ CRG แล้ว ที่ได้ส่วนลดสูงสุด 10%* และคะแนนเดอะวันสูงสุด 4 เท่า* เรายังมีโปรพิเศษอื่นๆ อีกเพียบ โดยสามารถเข้าไปดูได้ที่  สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ | CRG​

6 เคล็ดไม่ลับ ใช้จ่ายบัตรเครดิตง่ายๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี


เที่ยวไหนก็ให้รูดทุกเที่ยว

จะเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศมีบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ก็รูดได้ทุกการท่องเที่ยว จะรูดค่าตั๋วเครื่องบิน, เช่ารถ, กินอาหารตามร้านต่างๆ, ช้อปปิ้งระหว่างเที่ยว ก็สามารถใช้บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ได้ทั่วทุกมุมโลก สามารถดูโปรโมชั่นท่องเที่ยวมากมายได้ที่นี่6 เคล็ดไม่ลับ ใช้จ่ายบัตรเครดิตง่ายๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี


ซื้อของชิ้นใหญ่เรื่องค่าธรรมเนียมรายปีก็ยิ่งเรื่องเล็ก

เพราะยิ่งของชิ้นใหญ่มูลค่าสูงอย่างเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า, โทรศัพท์มือถือ, โน๊ตบุ๊ค ฯลฯ เรื่องค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปียิ่งเป็นเรื่องเล็ก ยกตังอย่างเช่น ซื้อโทรศัพท์ไอโฟน 30,000-40,000 บาท เดือนที่เหลือก็แค่ใช้เดือนละประมาณ 4,000-5,000 บาท ก็จะทำให้คุณไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีแล้ว แถมยังสามารถผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน* และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 14,000 บาท* ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา 1 ม.ค. 63 - 29 ก.พ. 63   รายละเอียดเพิ่มเติมของ Power Buy Promotion6 เคล็ดไม่ลับ ใช้จ่ายบัตรเครดิตง่ายๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี


เห็นมั้ยว่าการใช้จ่ายบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ให้ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แถมยังได้รับทั้งเครดิตเงินคืน, ส่วนลดสูงสุด 10%* และคะแนน เดอะวัน สูงสุด 4 เท่า* แบบไม่จำกัด ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ก็ตอบโจทย์สำหรับคุณ สำหรับการแลกคะแนน เดอะวัน สามารถเข้าไปดูส่วนลดและรายละเอียดได้ที่
https://www.the1.co.th

เคล็ดไม่ลับของเราคงทำให้หลายท่านที่ถือบัตรเครดิตหรือกำลังคิดที่จะสมัครบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน คลายกังวลกับการที่จะต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี เพราะกลัวใช้ไม่ถึงยอดใช้จ่ายที่ทางบัตรเครดิตกำหนดไปได้

ซึ่งค่าธรรมเนียมรายปีของ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ ปีแรกจะฟรีค่าธรรมเนียม ปีต่อไปค่าธรรมเนียมบัตรหลัก 500 บาท ค่าธรรมเนียมบัตรเสริม 250 บาท และ จะถูกยกเว้นอัตโนมัติเพียงท่านมียอดใช้จ่ายสะสม 100,000 บาทขึ้นไปต่อปี (สะสมจากรอบการเป็นสมาชิกของทุกๆปี)

ค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ ไม่มีค่าแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรหลัก 4,000 บาท ค่าธรรมเนียมบัตรเสริม 1,000 บาท ค่าธรรมเนียมรายปีทั้งบัตรหลัก และบัตรเสริมจะถูกยกเว้นอัตโนมัติเพียงท่านมียอดใช้จ่ายสะสม 400,000 บาทขึ้นไปต่อปี (สะสมจากรอบการเป็นสมาชิกของทุกๆปี)

แต่ถ้าเราลองมาคำนวณดูดีๆ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ ที่มีข้อกำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำสะสมรวม 100,000 บาท เฉลี่ยตกใช้จ่ายแค่เดือนละประมาณ 8,333 บาท ส่วน บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ ที่มีข้อกำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำสะสม 400,000 บาท เฉลี่ยตกใช้จ่ายเดือนละประมาณ 33,333 บาท ถ้าทำตามเคล็ดไม่ลับแบบง่ายๆ ที่เราได้นำเสนอไป รับรองว่าคุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องการเสียค่าธรรมเนียมรายปีอีกต่อไป

ส่วนใครยังไม่มีบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ก็สามารถสมัครได้ที่จุดบริการลูกค้าของห้างเซ็นทรัลได้ทุกสาขา หรือสมัครบัตรเครดิตทางออนไลน์ได้ที่นี่ สิทธิประโยชน์ดีๆ รอคุณอยู่นะTAGS :  #the 1 credit card ค่าธรรมเนียม , #บัตรเครดิต t1 ค่าธรรมเนียม , #บัตรเครดิต the 1 ค่าธรรมเนียม

บทความยอดนิยม


Mastercard The 1 Central Group