"ทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี" ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณได้อย่างคุ้มค่า

กุมภาพันธ์ 2563
ทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดีที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณ

ทุกวันนี้เราสามารถมีบัตรเครดิตได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก “สมัครบัตรเครดิตออนไลน์” ที่ปรากฏให้เห็นมากมายหลายช่องทาง แต่ก่อนจะกดสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ เรามักมีคำถามในใจขึ้นมาว่าทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี แล้วทำบัตรแบบไหนถึงตอบโจทย์การใช้จ่ายของคุณได้อย่างลงตัวและคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งวันนี้เรามีวิธีการเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับตัวคุณแบบง่ายๆ หากพร้อมแล้วมาดูกันเลย


ทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี ที่จะช่วยตอบโจทย์การช้อปของคุณ ไม่ว่าจะช้อปที่ไหนบัตรก็มีโปร


ไม่ว่าจะช้อปที่ไหน บัตรก็ต้องมีโปรฯ ของที่นั่น

เริ่มต้นด้วยสำรวจตัวเองว่าคุณใช้จ่ายเงินไปกับอะไรและที่ไหนมากที่สุด เพราะบัตรเครดิตทุกเจ้าต่างมีสิทธิประโยชน์ และโปรโมชั่นทั้งคล้ายกันและต่างกัน เช่น ซูเปอร์มาร์เก็ตที่คุณซื้อของเข้าบ้านทุกวีค หรือห้างสรรพสินค้าที่ไปช้อปทุกวันหยุด มีโปรฯ ร่วมกับบัตรเครดิตตัวไหนบ้าง ซึ่งส่วนนี้ก็จะช่วยให้คุณได้คำตอบของคำถามว่าสมัครบัตรเครดิตธนาคารไหนดี


เลือกทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีิวิตมากที่สุด


ไลฟ์สไตล์แบบนี้ ต้องมีบัตรเครดิตไหนดี

นอกจากโปรโมชั่นแล้ว บัตรเครดิตก็ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ถ้าคุณชอบเดินทางท่องเที่ยว ลองเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยช์แบบสะสมไมล์เดินทาง หรือนำคะแนนสะสมไปแลกห้องพักโรงแรม ถ้าคุณชอบดูหนัง ดูคอนเสิร์ต ก็มีบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์จนคุณแทบไม่ต้องเสียเงินสักบาท หรือถ้าชอบหาร้านอร่อยๆ ออกไปเอ็นจอยวันหยุด ก็มีบัตรเครดิตที่ร่วมโปรโมชั่นกับร้านอาหารชื่อดัง ทำให้คุณได้ส่วนลดทุกครั้งเมื่อไปรับประทานอาหาร


ทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี ที่แม้จะใช้จ่ายผ่านบัตรน้อยก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมบัตร


ใช้จ่ายน้อย มีบัตรเครดิตไหนดีที่คุ้มค่ามากที่สุด

บางทีมีบัตรเครดิตไว้ก็ทำให้คุณอุ่นใจ หากเกิดเหตุฉุกเฉิน แต่ถ้าคุณใช้จ่ายผ่านบัตรไม่ค่อยเยอะ แล้วกลัวไม่คุ้มหรือกังวลกับดอกเบี้ย งั้นลองเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคาร เพราะบางเจ้ามีสิทธิพิเศษฟรีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย

มาถึงตรงนี้ น่าจะได้คำตอบกันแล้วว่าทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดีถึงจะเหมาะกับตัวเรามากที่สุด ซึ่งหากต้องการสิทธิประโยชน์ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ คุณสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน http://bit.ly/2C1BevO พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 10%* และรับคะแนนเดอะวันสูงสุด 4 เท่า*  แถมยังเสียดอกเบี้ยเพียง 15% ต่อปีเท่านั้น  อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นมากมายกว่า 5,000 ร้านค้าที่ร่วมรายการ  และที่สำคัญคุณไม่ต้องมาเสียเวลาตัดสินใจในการเลือกสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารไหนดีอีกต่อไปTAGS : บัตรเครดิตทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี , สมัครบัตรเครดิตออนไลน์​ , บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน 

บทความยอดนิยม


Mastercard The 1 Central_Group_Logo-227x35.png