4 พลังที่ทำให้คุณวางแผนเดินทางเร็วกว่าที่คิด

กรกฎาคม 61
4 พลังที่ทำให้คุณวางแผนเดินทางเร็วกว่าที่คิด

แค่มีแผนออกเดินทางท่องเที่ยวไปที่ไหนสักแห่ง ก็ทำให้หลายคนรู้สึกตื่นเต้น เมื่อนึกถึงวันที่ได้ไปอยู่ที่นั่น วันที่ไม่ต้องไปทำงาน ไม่ต้องรับโทรศัพท์ ไม่ต้องโดนยิงอีเมล์นัดประชุม แต่ได้ใช้เวลากับคนรัก กินอาหารอร่อย ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศใหม่ๆ และเซอร์ไพรซ์กับเรื่องราวในต่างแดน แต่คุณจะยิ่งตื่นเต้นกว่านั้น เมื่อเริ่มจัดการแผนทั้งหมดให้คอมพลีท แล้วเริ่มนับถอยหลัง และนี่พลังของการจัดการทริปให้เสร็จไวกว่าที่คิด


4 พลังที่ทำให้คุณวางแผนเดินทางเร็วกว่าที่คิด
 

​พลังของรอยยิ้ม จากคนที่คุณรัก

ถ้าคุณวางแผนมอบทริปพิเศษให้เป็นของขวัญกับคนพิเศษ อย่างคนในครอบครัวหรือคนรัก พลังจากรอยยิ้มของคนนั้นจะยิ่งกระตุ้นคุณจัดการทริปให้เสร็จเร็วขึ้น แต่คุณต้องทำการบ้านมาให้ดี อย่าวางแผนตามใจตัวเองล่ะ ลองแอบสำรวจว่าเขาอยากไปที่ไหน หรือสนใจเมืองไหน ประเทศไหนเป็นพิเศษ  ทริปนี้จะได้เซอร์ไพร์จนตาโต


4 พลังที่ทำให้คุณวางแผนเดินทางเร็วกว่าที่คิด
 

พลังบล็อกเกอร์และเน็ตไอดอล

มั่นใจว่าคุณต้องกดติดตามบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวอย่างน้อย 2-3 คน ไว้เป็นแนวทางวางแผนท่องเที่ยว ยิ่งบล็อกเกอร์คนนั้นอัพเรื่องราวไม่หยุด มือของคุณจะกดจองตั๋วเครื่องบินหรือบุ๊กกิ้งโรงแรมโดยไม่รู้ตัว และนี่คือพลังงานบางอย่างที่ทำให้ทริปคุณเสร็จเร็วขึ้นเฉยเลย


4 พลังที่ทำให้คุณวางแผนเดินทางเร็วกว่าที่คิด
 

พลังแห่งโลวซีซั่น

เพราะโลวซีซั่นทำให้เราไม่ต้องเผชิญหน้ากับคนเยอะๆ ถ้าโชคดีเราก็ได้วิวและบรรยากาศที่เป็นเหมือนเราคนเดียว และที่สำคัญคือทุกอย่างราคาลงหมดเลย ช่วยคุณประหยัดไปได้อีกเยอะ แต่ก่อนจะจองทริปให้เสร็จเพราะราคาที่ดีงามแล้ว อย่าลืมเช็คอากาศและโรงแรมให้ดีนะ เดี๋ยวหมดสนุกเมื่อไปเจอของจริง


4 พลังที่ทำให้คุณวางแผนเดินทางเร็วกว่าที่คิด


พลังแห่งโปรโมชั่น

พลังนี้สำคัญมาก ไม่อยากให้ลืมกันเลยจริงๆ ใช้พลังบัตรเครดิตที่คุณมีอยู่ในมือ เช็คโปรโมชั่นกันด้วยนะ หลายคนพลาดสิทธิพิเศษของบัตรไปมากมาย เพราะบัตรเครดิตมักมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษเกี่ยวกับการท่องเที่ยวออกมาตลอดๆ ทั้งร่วมรายการกับสายการบิน โรงแรม ร้านค้า ร้านอาหาร บางทีทริปนี้คุณอาจจ่ายแค่ครึ่งเดียวก็ได้

พิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เริ่มวางแผนท่องเที่ยววันนี้ ได้รับทั้งส่วนลดจากโรงแรมและสถานที่ท่องเที่ยว รวมทั้งมีโปรฯ รับเครดิตเงินคืนเมื่อจองสายการบินผ่านบัตร เช็คก่อนคอมพลีททริปกันได้เลยที่  https://www.centralthe1card.com/Promotion/Travel.html คุ้มและแฮปปี้แน่นอน
                 TAGS : 4 พลังที่ทำให้คุณวางแผนเดินทางเร็วกว่าที่คิด  , บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน , โปรโมชั่นท่องเที่ยว

บทความยอดนิยม


Mastercard The 1 Central_Group_Logo-227x35.png