10 คาเฟ่น่านั่งชิลล์จิบกาแฟ ดื่มด่ำบรรยากาศกลางกรุง!

กันยายน 61
10 คาเฟ่น่านั่งชิลล์จิบกาแฟ ดื่มด่ำบรรยากาศกลางกรุง!

อยากหนีความวุ่นวายมาใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์อยู่ในเมืองก็ทำได้ กับลายแทง 10 คาเฟ่น่านั่งชิลล์จิบกาแฟ ดื่มด่ำบรรยากาศกลางกรุง! ตามไปเช็กอินความผ่อนคลายกันได้แล้ววันนี้ และพิเศษสุด! เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน รับส่วนลดสูงสุด 15%* สายชิลล์ที่แท้ทรูต้องไม่พลาด จัดไปให้ครบทุกร้านกันนะคะ 


Ekkamai Macchiato - Home Brewer

Ekkamai Macchiato - Home Brewer

ร้านกาแฟน่านั่งชื่อดังในซอยเอกมัย 12 ร้านเป็นบ้านสีขาว 2 ชั้นดูสบายตา มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านใน บรรยกาศร่มรื่นให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทางร้านให้บริการทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่ม โดยมีหลากหลายเมนู อาทิเช่น “ข้าวไข่ข้นกุ้งกระเทียม” ที่ให้กุ้งแบบไม่มีกั๊ก กัดได้แบบเต็มคำ ตามมาด้วย “ลาเต้ร้อน” รสเข้มข้น หวานมันได้ใจ ปิดท้ายด้วยของหวานที่หลายคนชื่นชอบอย่าง “ชีสเค้กทุเรียน” กลิ่นหอมรัญจวนใจและมีรสหวานละมุน โดยมีให้เลือกทั้งแบบอบและไม่อบรับประกันว่าถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 10%* สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม เมื่อทานครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป 
ตั้งอยู่ที่ 2 ถนน สุขุมวิท คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 0801699824
เวลาเปิดบริการ จันทร์ : 08:00 - 18:00, พุธ - ศุกร์ : 08:00 - 18:00, เสาร์, อาทิตย์ : 09:00 - 18:00
ประเภท ร้านกาแฟ/ชา 
 

Crane Cafe

Crane Cafe

คาเฟ่สุขุมวิท 39 ในโทนไม้สีเข้ม และผนังปูนสีขาวสบายตา เมนูแนะนำคือ “Dried Figs Apricot with Ricotta Cheese, and Almond” ริคอตตาชีสโฮมเมดที่ทาหน้ามาบนขนมปังโทสต์ ท็อปด้วยผลไม้ “Dirty Cheesy Raclette + Fries” ซี่โครงหมูบาร์บีคิวที่ฉ่ำด้วยซอสสไปซีสูตรพิเศษ ราดด้วยแรคเลทชีสเยิ้ม ๆ ตบท้ายด้วย “Kenya Guthaiti Filter” เมล็ดกาแฟเคนยาที่ผ่านการบดแล้วค่อย ๆ ดริปผ่านฟิลเตอร์อย่างช้า ๆ ได้รสสัมผัสแบบติดเบอร์รีเบา ๆ

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 10%* สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม
ตั้งอยู่ที่ ถนน สุขุมวิท ซอย สุขุมวิท 39 (ร้านอยู่ในซอยพร้อมใจ) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 086-525-2987
เวลาเปิดบริการ อังคาร - อาทิตย์ : 09:00 - 18:00
ประเภท คาเฟ่


Simple Natural Kitchen

Simple Natural Kitchen

อีกหนึ่งคาเฟ่อาหารเช้าในซอย สุขุมวิท 31 ตกแต่งร้านแนวธรรมชาติ โล่งโปร่งสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อน อาหารของที่นี่เน้นใช้วัตถุดิบออร์แกนิก ไม่เว้นแม้แต่ชาและกาแฟ เมนูแนะนำ “Simple Salad” เมนูกระตุ้นกระเพาะตอนเช้ากับสลัดผักสด ๆ ปลอดสารพิษ ตามมาด้วย “Eggplant Shakshuka” มะเขือยาวที่ผสมความเผ็ดของพริกได้อย่างลงตัวสุด ๆ และ “Full English Breakfast” อาหารเช้าสไตล์อังกฤษ ที่ใช้ไส้กรอกจากอังกฤษ เสิร์ฟมาในพอร์ชันกินอิ่มพอดิบพอดี 

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 10%* สำหรับค่าอาหาร เมื่อทานครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
ตั้งอยู่ที่ 235/5 ซอยสุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี) ถนนสุขุมวิท (อยู่ใกล้กับ Jungle Jetsetter Jasmine Rice) คลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 02-662-2510
เวลาเปิดบริการ อังคาร - ศุกร์ : 09:00 - 17:30, เสาร์, อาทิตย์ : 08:00 - 18:00
ประเภท คาเฟ่ , อาหารคลีน/สลัด 


The missing piece

The missing piece

ร้านขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสและขนมเบเกอรีสไตล์โฮมเมดในซอยสุขุมวิท 53 หน้าร้านมีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่เป็นจุดสังเกต บรรยากาศร่มรื่นทั้งด้านนอกและด้านในร้าน มาที่นี่ต้องลอง “เครปข้าวเหนียวมะม่วง” ที่ทางร้านทำแป้งเองแบบสดใหม่ ด้านในสอดไส้ข้าวเหนียวมูนอบเทียนควัน ได้กลิ่นหอมของมะม่วงสุกและดอกมะลิ ส่วนใครอยากสดชื่นต้อง “Mango Frosty Float” มะม่วงน้ำดอกไม้ปั่น ท็อปด้วยเนื้อมะม่วงสุก ใครยังไม่จุใจจัดไปกับ “บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง” เกล็ดหิมะนุ่มฟูละลายในปากที่แอบซ่อนข้าวเหนียวมะม่วงไว้ด้านใน

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 10%* สำหรับเมนูของหวานและเครื่องดื่ม
ตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 53 (อยู่บริเวณเดียวกับ Moon Glass และ Baan Kanittha เข้าซอยสุขุมวิท 53 มาประมาณ 200 เมตร อยู่ซ้ายมือ ต้นไม้เยอะๆ) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 022598530, 022598531
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 06:30 - 22:00
ประเภท คาเฟ่ 


Tiny Cup Café

Tiny Cup Café

ร้านกาแฟน่านั่งเล็ก ๆ ภายในร้านตกแต่งได้อย่างน่ารัก บรรยากาศเงียบสงบเหมาะมานั่งจิบกาแฟชิลล์ ๆ พร้อมฟินตลอดทั้งวันกับ All Day Breakfast เมนูแนะนำคือ “Egg and Chorizo” ไข่กระทะรสเด็ด เสิร์ฟคู่กับไส้กรอกนุ่ม ๆ ขนมปังโฮลวีต และซอสมะเขือเทศเข้มข้น “Spaghetti Ikura Cream Sauce” เส้นสปาเกตตีเหนียวนุ่ม ใส่ทั้งเนื้อและไข่ปลาแซลมอน ราดครีมซอสหอมมันส่งกลิ่นหอมชวนหิว 

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ส่วนลด 10%* สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม 
ตั้งอยู่ที่ ซอย สุขุมวิท 55 (ร้านอยู่ปากซอยทองหล่อ 23) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 027125112
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 07:00 - 18:00
ประเภท คาเฟ่ , ของหวาน , อาหารเช้า 


Thé Tea House ทองหล่อ

Thé Tea House ทองหล่อ

The Tea House ร้านชาและเบเกอรีบรรยากาศดีในซอยทองหล่อ 15 ภายในร้านตกแต่งแบบหรูหราสไตล์วินเทจเหมือนสาขาแรกที่หัวหิน มาที่นี่แนะนำเมนูซิกเนเจอร์ “Marco Polo Tea” ชากลิ่นหอม รสเข้มประจำร้าน และทุกครั้งที่เสิร์ฟชาจะมีนาฬิกาทรายจับเวลา เพื่อให้ได้ชารสชาติเยี่ยมในระยะเวลาที่เหมาะสมที่สุด อีกเมนูคือ “มาการองเอิร์ลเกรย์” กรอบนอกนุ่มใน ไส้ได้กลิ่นหอมชัดเจนของชาเอิร์ลเกรย์ 

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 10%* สำหรับค่าอาหาร เมื่อทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป (ไม่รวมเครื่องดื่ม) 
ตั้งอยู่ที่ ถนน สุขุมวิท ซ.ทองหล่อ 15 (ร้านอยู่สุดซอย) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 090-645-9519
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 - 19:00
ประเภท ร้านกาแฟ/ชา , เบเกอรี/เค้ก 


Wie immer Bangkok Cafe

Wie immer Bangkok Cafe

ร้านคาเฟ่สีขาวสบายตา ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ 14 เป็นร้านขนาดกะทัดรัดที่ภายในถูกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา เหมาะมานั่งจิบกาแฟคุยกับเพื่อน ทางร้านเน้นเมนูเครื่องดื่มเป็นหลัก เช่น “Hot Matcha Latte” ชาเขียวร้อนเสิร์ฟมาในแก้วใส พร้อมลาเต้อาร์ตรูปหัวใจ และ “ขนมต้มใบเตย” โรยด้วยเนื้อมะพร้าว กลิ่นหอมใบเตย เนื้อแน่น รสชาติหวานกำลังดี เสิร์ฟมาในภาชนะที่น่ารักสดใส ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน เหมาะสำหรับสายฮอปฯ ที่กำลังมองหาคาเฟ่ไว้นั่งชิลล์ในวันสบาย ๆ 

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 15%* สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม เมื่อทานครบ 200 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
ตั้งอยู่ที่ ซอย ทองหล่อ 14 (หลังที่ 10 ซอยทองหล่อ 14) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 061 817 3033
เวลาเปิดบริการ จันทร์ - พฤหัสบดี : 07:00 - 21:00, เสาร์, อาทิตย์ : 07:00 - 21:00
ประเภท ร้านกาแฟ/ชา 
 

My Collection Home Cuisine เอกมัยชอปปิ้งมอลล์

My Collection Home Cuisine เอกมัยชอปปิ้งมอลล์

คาเฟ่ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ด้วยการตกแต่งที่เต็มไปด้วยสีสันสดใสแบบวินเทจ เมนูแนะนำ “Fresh Squeezed Lime with Honey” น้ำมะนาวคั้นสดใส่น้ำผึ้ง ผสานความเปรี้ยวหวานได้อย่างลงตัว ดื่มแล้วสดชื่น “Spaghetti Corned Beef with Fresh Chilli” สปาเกตตีผัดใส่พริกกับกระเทียมแบบแห้ง รสเด็ดจัดจ้าน “Crispy Pizza” พิซซ่าที่มีกลิ่นหอมของทรัฟเฟิลลอยติดจมูกกินไปเพลิน ๆ หมดไม่รู้ตัว 

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 10%* สำหรับค่าอาหาร (ไม่รวมเครื่องดื่ม) 
ตั้งอยู่ที่ ถนน สุขุมวิท (เอกมัยชอปปิ้งมอลล์ ปากซอยเอกมัย 10 อยู่ในเวิ้งข้าง Health Land อยู่ชั้น 2) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 02-714-4224
เวลาเปิดบริการ อังคาร - อาทิตย์ : 11:00 - 14:30 17:30 - 23:00
ประเภท ร้านกาแฟ/ชา , อาหารนานาชาติ 


Chico Interior Products& cafe

Chico Interior Products& cafe

ร้านเล็ก ๆ บรรยากาศร่มรื่นตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 53 ตัวคาเฟ่แบ่งออกเป็นสองโซนคือ โซนคาเฟ่และร้านขายของตกแต่งบ้าน เครื่องประดับ เสื้อผ้า อุปกรณ์เครื่องครัว และสินค้าสำหรับทาสแมว ดูเหมือนธรรมดาแต่ใคร ๆ ก็ต้องสั่ง “ข้าวห่อไข่” ข้าวผัดซอสมะเขือเทศใส่ไส้กรอกและมะเขือเทศสด ม้วนด้วยไข่เจียวสไตล์ญี่ปุ่น กินกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ “สโคน” รูปแมวหน้าตาน่ารักสุด ๆ จนเกือบไม่กล้ากิน เสิร์ฟพร้อมแยมสตรอวเบอร์รีและน้ำผึ้ง ปิดท้ายด้วย “ฮันนีโทสต์” ท็อปด้วยไอศกรีมชาเขียวเข้มข้น เข้ากันได้อย่างลงตัวเชียวแหละ 

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 10%* สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม
ตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 53 (ซอยเรณู) (อยู่ในซอยสุขุมวิท 53) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 02-258-6557
เวลาเปิดบริการ
ประเภท คาเฟ่ 


Met Cafe

Met Cafe

คาเฟ่น่านั่งบนถนนทองหล่ออันถูกแต่งแต้มด้วยสีสันอันเขียวขจีของต้นไม้กระถางทั่วร้านที่ชั้นบนเป็นร้านขายเสื้อผ้าดีไซน์เก๋ไก๋ ส่วนด้านล่างเป็นร้านอาหารที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักและมีดีไซน์ ทางร้านค่อนข้างพิถีพิถันเรื่องอาหาร และหากมาทั้งทีต้องสั่ง“แองเจิลแฮร์ผัดพริกกระเทียมและไส้กรอกอิตาเลียน” เส้นแองเจิลแฮร์ผัดกับไส้กรอกโฮมเมด รสชาติจัดจ้านถึงใจ “Banana Bitterscotch Upside-down Tart” พายแป้งบางกรอบไส้กล้วยหอมสุก ราดด้วยซอสบัตเตอร์สก็อตช์ หอม หวาน เข้มข้น เด็ดมาก! 

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 10%* สำหรับค่าอาหาร (ไม่รวมเครื่องดื่ม) 
ตั้งอยู่ที่ 918 ซอย สุขุมวิท 55 (ไกล้ซอย ทองหล่อ 20) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 0889641989
เวลาเปิดบริการ อังคาร - อาทิตย์ : 11:30 - 22:30
ประเภท ร้านกาแฟ/ชา , อาหารนานาชาติ 

เพื่อน ๆ สายฮอปฯ คงกำลังเซฟลิสต์ 10 คาเฟ่น่านั่งชิลล์จิบกาแฟ ดื่มด่ำบรรยากาศกลางกรุง! เก็บไว้ตามรอยอยู่แน่เลย เพราะมีทั้งร้านกาแฟดี ๆ และคาเฟ่ชิก ๆ พร้อมหลากหลายเมนูอาหารให้อิ่มเปรมในบรรยากาศสุดชิลล์ แถมยังพิเศษสุด ๆ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวันรับส่วนลดสูงสุด 15%* สิทธิพิเศษดี ๆ ห้ามพลาด รีบไปตามรอยคาเฟ่ให้เต็มอิ่มกันดีกว่า หรือถ้าใครเป็นสายโปรโมชั่นร้านอาหารตัวยง ต้องไม่พลาดโปรฯ ดี ๆ ที่  http://bit.ly/2xBOYrG 
และ 10 ร้านอาหารโปรฯ ดี โปรฯ เด็ด ขวัญใจนักกิน ลดสูงสุด 40%  ตั้งแต่ 1 ก.ค. 61 - 30 ก.ย. 61  นี้เท่านั้น  สามารถดูรายละเอียด ร้านอาหารได้ที่  http://bit.ly/2xxhdsr

เครดิต : wongnaiTAGS : บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวันwongnai , โปรโมชั่นร้านอาหาร

บทความยอดนิยม


Mastercard The 1 Central_Group_Logo-227x35.png