ยกระดับสถานะบัตรของคุณ อัปเกรดสู่ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์

พร้อมยกเว้นค่าธรรมรายปีปีแรก (พ.ศ. 2568)

ลงทะเบียนตอบรับการปรับสถานะบัตรระหว่างวันที่ 16 ก.ย. 68 - 17 ต.ค. 68

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

 

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขการสะสมยอดสินเชื่อเบิกเพิ่มจากวงเงินคงเหลือเพื่อรับของสมนาคุณ :
• บริษัทฯ จะมอบสิทธิประโยชน์ของรายการส่งเสริมการขายนี้ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ที่ได้รับข้อความเรียนเชิญทาง SMS หรือ UCHOOSE และจดหมายเรียนเชิญจากบริษัทฯ เท่านั้น
• สมาชิกบัตรฯ จะต้องตอบรับการปรับสถานะบัตรระหว่าง 16 ก.ย. 68 – 17 ต.ค. 68 โดยทำได้ 2 ช่องทาง คือ ลงทะเบียนในแอปพลิเคชัน UCHOOSE พิมพ์ LUXT1X หน้าค้นหาโปรโมชัน หรือ พิมพ์ LUXT1X วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งมาที่ 081-278-2222 (ค่าบริการขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์) โดยจะต้องได้รับข้อความยืนยันจากระบบอย่างถูกต้องจึงจะถือว่าสมบูรณ์
• สงวนสิทธิ์การอัปเกรดบัตรเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ลงทะเบียนมาตรการช่วยเหลือลูกค้าในสภาวะ COVID-19 ทุกมาตรการ
• รับสิทธิ์ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก (ปีพ.ศ. 2568)
• ค่าธรรมเนียมรายปีจะเรียกในปี พ.ศ. 2569 ท่านจะได้รับสิทธิ์ในการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี โดยอัตโนมัติ หากสมาชิกบัตรมียอดใช้จ่ายครบ 400,000 บาท/รอบการเป็นสมาชิก บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ไม่ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีในทุกกรณี หากยอดใช้จ่ายสะสมไม่ครบ 400,000 บาท
• ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรหลัก 4,000 บาท และบัตรเสริม 2,000 บาทต่อใบ ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
• บริษัทฯ จะดำเนินการส่งบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ ภายในเดือน พ.ย. 68
• รายละเอียดและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ สามารถศึกษาได้จากคู่มือการใช้บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ หรือ https://www.centralthe1card.com
• รอบบัญชีของท่านสมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ จะยังคงเหมือนกับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ใบเดิมของท่าน
• ยอดค้างชำระจากบัตรใบเดิมจะนำไปแสดงรวมในใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายใหม่ โดยท่านสามารถชำระยอดใช้จ่ายเต็มจำนวน หรือขั้นต่ำได้ตามปกติ
• วงเงินในบัตรใบเดิมของท่านยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง หากท่านต้องการเพิ่มวงเงินถาวร กรุณาติดต่อศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และเคาน์เตอร์ Central The 1 ทุกสาขา
• สำหรับท่านสมาชิกที่ใช้บริการหักชำระบัญชีอัตโนมัติเพื่อหักชำระค่าสาธารณูปโภค ได้แก่ ค่าไฟฟ้า, ค่าประปา, ค่าโทรศัพท์บ้าน รายการหักชำระบัญชีอัตโนมัติดังกล่าวจะถูกดำเนินการเรียกเก็บจากบัญชีบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ ของท่านตามปกติ ยกเว้นรายการที่ท่านทำรายการผ่านเคาน์เตอร์ต่างๆ ที่ไม่ได้ติดต่อผ่านทางศูนย์บริการบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน หรือรายการหักชำระบัญชีอัตโนมัติอื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุข้างต้น ท่านต้องดำเนินการแจ้งหมายเลขบัตรเครดิตใหม่กับผู้ให้บริการโดยตรง
• สำหรับท่านสมาชิกที่ใช้บริการหักชำระค่าเบี้ยประกันภัย โดยมีบริษัทกรุงศรี เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด และบริษัท กรุงศรีไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด เป็นนายหน้าประกันวินาศภัย และนายหน้าประกันชีวิตเป็นผู้ดูแลการเรียกเก็บค่าประกันภัย ท่านจะยังคงได้รับความคุ้มครองตามกรมธรรม์ประกันภัย/ประกันชีวิตที่ท่านถืออยู่อย่างต่อเนื่องไม่เปลี่ยนแปลง โดยค่าเบี้ยประกันภัยจะได้รับการโอนไปเรียกเก็บที่บัญชีบัตรเครดิตใหม่ของท่านโดยอัตโนมัติ ทั้งนี้ค่าเบี้ยประกันภัยอัตโนมัติอื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุข้างต้น บริษัทฯ จะยังคงอนุโลมให้ทำรายการตัดค่าเบี้ยประกันภัยดังกล่าวผ่านบัตรเครดิตใบเดิมจนกว่าจะหมดอายุ
• หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ โทร 026278111 เปิดทำการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการอนุมัติปรับเปลี่ยนสถานะ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ให้แก่สมาชิกบัตรที่คงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระที่ดี และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
• ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด

ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม