ลี่ชวนหาร้านเด็ด TO DIE FOR DINE 2019

8/2/2019 4:36:04 PM
ลี่ชวนหาร้านเด็ด TO DIE FOR DINE 2019

#กิจกรรมดี๊ดีลี่ชวนเล่น ร้านอาหารที่ร่วมโปรฯ TO DIE FOR DINE 2019 มีเยอะกว่า 38 ร้าน ลี่ก็กลัวแฟนๆจะตามไปทานไม่ครบ ลี่เลยขอชวนแฟนๆ มาร่วมกิจกรรมกัน 

ลี่มีบัตรรับประทานอาหารที่ The Terrace จำนวน 5 รางวัล โดยแบ่งเป็นมูลค่ารางวัลละ 3,000 บ. สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน หรือ มูลค่ารางวัลละ 2,000 บ. สำหรับแฟนเพจของ Central The 1 Credit Card 

โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องทำตามกติกาดังนี้
1.กดไลค์เพจ Central The 1 Credit Card และกดไลค์โพสนี้
2.กด Follow IG Central The 1 Credit Card
3.วงชื่อร้านอาหารที่ร่วมรายการในโปรโมชั่น “TO DIE FOR DINE 2019” จำนวน 5 ร้าน พร้อมคอมเม้นท์บอกลี่หน่อยค่ะว่าถ้าได้บัตรรับประทานอาหาร The Terrace จะพาใครไปทานด้วยและเพราะอะไร

คำตอบที่โดนใจกรรมการมากที่สุด 5 ลำดับแรก รับรางวัลจากลี่ไปเลยค่าาาา

รายละเอียดกิจกรรม LY ชวนหาร้านเด็ด
ผู้ร่วมสนุกมีสิทธิ์ได้รับของรางวัลเป็นบัตรรับประทานอาหารร้าน The Terrace มูลค่า 3,000 บาท หรือ 2,000 บาท จำนวน 5 รางวัลประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลในวันที่ 6 สิงหาคม 62 ที่เฟสบุ๊ค Central The 1 Credit Card
เงื่อนไขการร่วมสนุก
1. ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 25 กรกฎาคม 62 – 4 สิงหาคม 62 เวลา 22.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่เฟสบุ๊ก Central The 1 Credit Card
2. ผู้ร่วมสนุกจะต้องเป็นแฟนเพจของ Central The 1 Credit Card และ Follow IG Central The 1 Credit Card
3. กด Like โพสต์กิจกรรมนี้
3. วงชื่อร้านอาหารที่ร่วมรายการในโปรโมชั่น “TO DIE FOR DINE 2019” จำนวน 5 ร้าน แล้วโพสต์รูปที่วงชื่อร้านครบ 5 ร้านในคอมเม้นท์ใต้โพสต์นี้ พร้อมระบุด้วยว่าถ้าได้บัตรรับประทานอาหาร The Terrace จะพาใครไปทานด้วยและเพราะอะไร โดยจะต้องตั้งคอมเม้นท์ที่โพสต์เป็น public
5. เจ้าของคอมเม้นท์ที่วงชื่อร้านถูกต้องครบ 5 ร้าน และมีคำตอบที่โดนใจคณะกรรมการมากที่สุด 5 ลำดับแรก รับบัตรรับประทานอาหารร้าน The Terrace มูลค่า 2,000 บาท แต่หากตรวจสอบแล้วพบว่าผู้ได้รางวัลเป็นสมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ตั้งแต่วันที่ร่วมรายการจนถึงวันที่ประกาศผล จะได้รับบัตรรับประทานอาหารร้าน The Terrace มูลค่า 3,000 บาท
6.ในกรณีที่ร่วมสนุกมากว่า 1 ครั้ง กรรมการจะพิจารณาจากลำดับล่าสุดเท่านั้น
7. ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลในวันที่ 5 สิงหาคม 62 ที่เฟสบุ๊ก Central The 1 Credit Card และ www.centralthe1card.com
8. ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ยังไม่เคยได้รับรางวัลจากการเล่นกิจกรรมทางเฟสบุ๊ก Central The 1 Credit Card
9. ผู้มีรายชื่อได้รางวัล จะต้องยืนยันสิทธิ์ผ่านทางกล่องข้อความทางเฟสบุ๊ก Central The 1 Credit Card ภายใน 15 วัน นับจากวันประกาศผล มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับรางวัล
10. บริษัทฯจะทำการจัดส่งของรางวัลให้ทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ที่ผู้ได้รับรางวัลแจ้งแก่ทางบริษัทฯ
11 .บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์มอบรางวัลให้แก่ผู้ที่ปฏิบัติครบตามเงื่อนไข การพิจารณาคำตอบอยู่ภายใต้ดุลพินิจของคณะกรรมการเท่านั้น
12.ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนกรรมสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้
13.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมตกลงว่าการร่วมสนุกกิจกรรมเป็นการแสดงความตกลงและยินยอมตามเงื่อนไขต่างๆที่บริษัทกำหนดแล้วทั้งสิ้นทุกประการ
14.ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องชำระภาษี 5% ของมูลค่ารางวัลที่ได้รับ
15.เงื่อนไขและระยะเวลาการใช้บัตรรับประทานอาหารเป็นไปตามที่ร้าน The Terrace กำหนด
16. เงื่อนไขการร่วมรายการเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด ผู้เข้าร่วมไม่มีสิทธิ์โต้แย้ง อุทธรณ์หรือขอให้มีการเปลี่ยนแปลงใดๆทั้งสิ้น
17.บริษัทฯจะถือข้อมูลที่บริษัทมีอยู่เป็นสำคัญ และจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ
18.บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
19.พนักงานและครอบครัว ของพนักงานบริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัดและบริษัทในเครือกรุงศรีคอนซูมเมอร์ไม่สามารถร่วมกิจกรรมได้

ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ 25 ก.ค.62 – 4 ส.ค.62 ประกาศผลวันที่ 6 ส.ค.62 มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ ลี่อยากแจกค่าาา😘😘

#CentralThe1CreditCard
#CentralThe1CreditCardXDining
#ToDineForDine

TAGS : Central The 1 Credit Card   , บัตรของขวัญเซ็นทรัล , บัตรกำนัลเซ็นทรัล , #กิจกรรมดี๊ดีลี่ชวนเล่น , LY ชวนหาร้านเด็ด

MOST POPULAR STORIES